Ed Sheeran mua 18 căn nhà

(Dân trí) – Ca sỹ giành nhiều giải Grammy Ed Sheeran được cho là đã bỏ ra 42 triệu bảng Anh để mua 18 ngôi nhà và nhà hàng ở xứ sương mù.

Kiểm tra việc sử dụng đất tại Vinatex, Hapro và Satra

(Dân trí) – Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ kiểm tra việc quản lý sử dụng đất sắp xếp lại cơ sở nhà đất thuộc sở hữu nhà nước tại Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex), Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro) và Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (Satra).

Việt Nam gửi công hàm phản đối Trung Quốc xây dựng thành phố tại Hoàng Sa

(Dân trí) – Bộ Ngoại giao cho biết đã gửi công hàm phản đối Trung Quốc xây dựng các đảo Phú Lâm, đảo Cây, đảo Duy Mộng thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam trở thành thành phố và căn cứ dịch vụ hậu cần chiến lược quan trọng, xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam với quần đảo này.

Mỹ gia tăng thách thức Trung Quốc trên mọi mặt trận

(Dân trí) – Mỹ đã đẩy mạnh thách thức Trung Quốc trên mọi mặt trận, từ Biển Đông, Đài Loan đến nhân quyền. Các động thái này diễn ra trong bối cảnh Washington và Bắc Kinh đang trong giai đoạn đàm phán về một thỏa thuận để tìm lối thoát cho chiến tranh thương mại.

Solskjaer hạnh phúc với việc được làm việc lâu dài ở Man Utd

(Dân trí) – Man Utd vừa thông báo, huấn luyện viên tạm quyền Solskjaer đã ký hợp đồng 3 năm để trở thành huấn luyện viên chính thức của “Quỷ đỏ”. Vị chiến lược gia người Na Uy đang để lại ấn tượng mạnh khi giúp Man Utd trở lại cuộc đua tốp 4 Premier League và vào tứ kết Champions League.

Solskjaer: “Ở Man Utd, tôi giống như đang ở nhà”

(Dân trí) – Huấn luyện viên Solskjaer rất vui khi được Man Utd bổ nhiệm thành huấn luyện viên chính thức với thời hạn ba năm. Chiến thắng gia người Na Uy hạnh phúc nói rằng Man Utd với ông giống như đang ở nhà.

log in

reset password

Back to
log in